Sunshine Continental Quận 10 là dự án căn hộ cao cấp của Chủ đầu tư Sunshine Group tại quận 10 với thiết kế ấn tượng, tiện ích đỉnh cao, nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu âu cùng với phương thức thanh toán 25% đến khi nhận nhà là thế mạnh của dự án Dưới đây là chi tiết dự án:

tổng quan dự án sunshine Continental quận 10

Chủ đầu tư Sunshine Group
Vị trí góc Đường Thành thái & Tô hiến thành, Quận 10, Hồ Chí Minh
Tổng diện tích 14,981m2
Số căn hộ 507 căn (căn hộ, sky villas, penthouse) 44 shophouse
Số lượng tháp 3 tháp cao 25 tầng
Số lượng thang máy / tháp đang cập nhật
Thời gian bàn giao năm 2023
Bải giử xe tầng hầm
Loại hình bàn giao nội thất cao cấp nhập từ châu âu
Pháp lý sổ hồng

Vị trí dự án sunshine Continental quận 10 # sức mạnh của sự kết nối

tiện ích nội khu sunshine Continental # điểm mạnh của dự án sunshine group

Mặt bằng thiết kế Layout Căn Hộ

Mặt bằng Căn hộ, Sky villas, Penthouse Tòa C1

Mặt bằng Căn hộ, Sky villas, Penthouse Tòa C3

Nhà mẫu dự án sunshine Continental quận 10

vật liệu bàn giao của căn hộ sunshine Continental

Phương thức thanh toán của căn hộ sunshine Continental

chủ đầu tư sunshine group là ai?

Với lợi thế xuất thân từ một nhà phát triển phần mềm tự động hóa trong và ngoài nước, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu giải pháp, tạo ra những sản phẩm ứng dụng công nghệ tân tiến nhất cho các dự án nhà ở thông minh của mình. Mục tiêu phát triển bất động sản của của chúng tôi là kiến tạo một “hệ sinh thái Sunshine” với tâm điểm là “cư dân điện tử”. Qua đó, mang đến cho những khách hàng thân thiết và trân quý của Sunshine giá trị đích thực của một cuộc sống thông minh và năng động, trong xu thế “internet of thing” đang vươn lên thống trị toàn cầu.

Với quan điểm tôn vinh những giá trị Chân – Thiện – Mỹ, các thiết kế BĐS của Sunshine luôn hướng tới nét đẹp trường tồn, bền vững với thời gian. Bằng tâm huyết và năng lực của một chủ đầu tư luôn coi chữ Tín là kim chỉ nam trong mọi hành động, chúng tôi tin tưởng khẳng định: Mỗi công trình của Sunshine sẽ là một kiệt tác nghệ thuật, cùng chúng tôi góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một diện mạo mới cho đô thị Việt Nam, với những đổi thay, đột phá đầy ngoạn mục.

đăng ký xem nhà mẫu dự án sunshine Continental

Hiện tại Chủ đầu tư Sunshine Group đang nhận booking giữ chổ chọn vị trí đẹp 100 triệu/ căn hộ, 200 triệu / Sky Villas, 200 triệu / Shophouse (có hoàn lại nếu khách hàng không mua, CDT sẽ ngưng nhận booking khi đủ số lượng) Đăng ký xem nhà mẫu gọi PKD: 0937 044 647 hoặc gửi thông tin qua form bên dưới.

sunshine quận 10